Hỗ trợ Tải App
Tết này hãy lì xì trên
Vietlott SMS nhé!
Tặng may mắn, trao cơ hội
trúng thưởng hàng chục tỷ
đồng
tới người thân, bạn bè.
Lì xì siêu tốc chỉ với vài thao
tác đơn giản
ngay trên điện thoại.
Hình thức lì xì đa dạng:
Tặng vé hoặc Mã quà tặng.
Lì xì ấn tượng với nhiều mẫu
thiệp & lời chúc độc đáo.
Tải ứng dụng & trải nghiệm ngay!
   


Các bước gửi lì xì trên Vietlott SMS

BƯỚC 1
Chọn tính năng “Trao may mắn”
trong mục “Tiện ích”.
BƯỚC 2
Chọn hình thức tặng quà: “Mã quà
tặng” hoặc “Vé tặng”.
BƯỚC 3
Nhập thông tin người nhận,
mẫu thiệp & lời chúc.
BƯỚC 4
Chọn hình thức thanh toán
quà tặng.
BƯỚC 5
Gửi tin nhắn đặt quà đến
đầu số dịch vụ 9969.

Điều khoản & chính sách

  - Người tặng quà phải có Tài khoản dự thưởng của dịch vụ Vietlott SMS.

  - Người tặng quà có thể tặng cho người chưa có Tài khoản dự thưởng.

  - Người tặng & Người được tặng quà có thể sử dụng cùng hoặc khác mạng di động với nhau, thuộc mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel.

  - Người tặng có thể tặng một hoặc nhiều sản phẩm cho một hoặc nhiều người (tối đa 6 số điện thoại) trong cùng một yêu cầu tặng quà. Giá trị quà tặng với mỗi yêu cầu tặng quà tối đa là 1.000.000 VNĐ/sản phẩm/người nhận. Không giới hạn số yêu cầu tặng quà trong ngày.

  - Nếu số điện thoại của Người được tặng từ chối nhận thông báo quà tặng từ dịch vụ Vietlott SMS, Người tặng không thể tặng quà thành công cho Người được tặng.

  - Người tặng có thể đặt lịch tặng quà với thời gian không vượt quá 365 ngày kể từ ngày gửi yêu cầu tặng quà (có thể thay đổi theo chính sách bán hàng của Đại lý từng thời kỳ).

  - Nếu quà tặng không được tặng thành công do Người được tặng quà không mở Tài khoản dự thưởng, hoặc quà tặng hết hạn nhưng chưa được sử dụng, hoặc quà tặng bị Người nhận từ chối nhận, Đại lý sẽ hoàn tiền vào tài khoản Hạn mức dự thưởng của Người tặng trong vòng 24h kể từ thời điểm quà tặng hết hạn hoặc thời điểm Đại lý ghi nhận tin nhắn từ chối quà tặng từ Người nhận.

  - Đối với Người được tặng chưa có Tài khoản dự thưởng, thời hạn mở và kích hoạt Tài khoản dự thưởng là 30 ngày kế từ ngày nhận được tin nhắn thông báo về quà tặng từ đầu số dịch vụ 9969. Sau thời gian này, quà tặng sẽ tự động hết hạn sử dụng (có thể thay đổi theo chính sách bán hàng của Đại lý từng thời kỳ).

  - Người được tặng quà chưa có Tài khoản dự thưởng có thể chặn tin nhắn thông báo về quà tặng bằng cách soạn OFF QUA gửi đầu số dịch vụ 9969. Để hủy chặn, Người được tặng quà soạn ON QUA gửi đầu số dịch vụ 9969.

  - Người được tặng quà chưa có Tài khoản dự thưởng có thể nhận tối đa 3 tin nhắn quà tặng mỗi ngày (có thể thay đổi theo chính sách bán hàng của Đại lý từng thời kỳ).

  - Người được tặng quà bắt buộc phải có Tài khoản dự thưởng để nhận và sử dụng quà.

  - Mỗi quà tặng chỉ có giá trị sử dụng một lần duy nhất.

  - Đối với Mã quà tặng, nếu Người sử dụng quà sử dụng chưa hết giá trị Mã quà tặng, phần giá trị chưa sử dụng của Mã quà tặng đó sẽ tự động hết hiệu lực.

  - Thời hạn sử dụng quà tặng là 365 ngày kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo về quà tặng từ đầu số dịch vụ 9969 (có thể thay đổi theo chính sách bán hàng của Đại lý từng thời kỳ).

  - Người sử dụng quà có thể từ chối 01 quà tặng đang chờ sử dụng bằng cách truy cập ứng dụng Vietlott SMS > Cá nhân > Hoạt động > Quản lý quà tặng > Từ chối nhận, hoặc soạn TUCHOI [Mã vé/mã quà tặng] gửi đầu số dịch vụ 9969.